toc nữ đẹp

Xu hướng tóc hè hot nhất 2019

Chăm sóc cho bản thân đẹp hơn là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi chúng ta . Ai cũng muốn mình trở nên đẹp trong mắt người khác nhưng không phải ai cũng biết cách để tạo ấn tượng nhất là với mái tóc . Sau đây   Hunhairnail.com xin giới thiệu những mẫu tóc hot nhất hè 2019 dành cho các bạn nữ:

1.Tóc Lob mái thưa

Tóc có chiều dài qua vai chính là ý tưởng được quan tâm nhiều nhất, cho các cô nàng không muốn cắt qua ngắn mái tóc của mình. Vì thế tóc Lob được tạo ra như dành riêng cho các chị em như bạn vậy.

Kết quả hình ảnh cho tóc lob mái thưa

2.Tóc Bob rẽ ngôi

Đang thướt tha với mái tóc dài mềm mượt vốn có, những các nàng muốn làm mới bản thân mình hơn. Vậy thì, Bob rẽ ngôi chính là đề cử đầu tiên dành cho bạn.

Đây là kiểu tóc đẹp cho nữgiúp các chị em sở hữu khuôn mặt to tròn có cơ hội thử mình với tóc ngắn.

Kết quả hình ảnh cho tóc bob rẽ ngôi

3.Tóc Bob uốn xoăn sóng

Nếu kiểu Bob ở trên vẫn khá đơn giản, truyền thống chưa đủ làm các nàng hài lòng, thì Bob uốn xoăn sóng sẽ là đáp án mà bạn cần tới.

Khi để kiểu tóc bồng bềnh ở phần đuôi, bạn sẽ che đi được những điểm yếu để trở nên quyến rũ hơn.

Kết quả hình ảnh cho tóc bob xoăn

4.Tóc Lob uốn nhẹ phần đuôi

Nếu các nàng vẫn muốn nhân đôi sự nhẹ nhàng, nữ tính của mình lên, thì uốn nhẹ phần đuôi tóc sẽ là sự lựa chọn tuyệt hảo cho bạn.
Bạn vẫn có thể để mái thưa kết hợp với cả uốn đuôi, hoặc đơn giản chỉ cần tạo kiểu đó rồi rẽ ngôi cũng đủ hút mắt rồi.

5.Tóc Lob uốn cụp C

Dành cho những chị em đứng tuổi muốn mình trở nên quý phái, sang trọng hơn thì mẫu tóc Lob cụp C này hoàn thành yêu cầu của bạn.
Không quá trẻ con, nhưng cũng chẳng làm nàng già dặn, tóc Lob C đích thị là kiểu tóc các nàng đang cần rồi. Đây là mẫu tóc mà các cô nàng công sở rất mực ưa chuộng vì thích hợp để xây dựng hình tượng mẫu mực của mình trong công ty.

Kết quả hình ảnh cho tóc lob cụp

Với sự gợi ý này hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được cho mình những mẫu tóc phù hợp để giúp mình tự tin tỏa sáng nhé !

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết

090 663 2580